5 อาหารเสริมผู้ชาย Pantip

5 อาหารเสริมผู้ชาย Pantip

อาหารเสริมแก้ไขปัญหาสมรรถภาพทางเพศชาย

ใครกำลังมีปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศบ้าง? เชื่อว่า หลายคนกำลังเจอกับปัญหาเวลาจะทำกิจกรรมทางเพศ แต่นกเขาไม่ขัน ส่งผลให้สุขภาพใจย่ำแย่เข้าไปอีก ผู้ชายที่อยู่ในช่วงขยายเผ่าพันธุ์ได้ มักมีความต้องการสูง ซึ่งหากเกิดน้องไม่แข็งตัว ก็จะทำให้มีปัญหาเรื่องบนเตียงได้ หากปล่อยไว้ อาจจะส่งผลต่อตัวเอง และ คู่รักได้

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile dysfunction)

คือ อาการที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้นานพอ จนเสร็จภารกิจการมีเพศสัมพันธ์ได้ บางคนไม่แข็งตัวเลยทั้งมีอารมณ์มาก บางคนแข็งตัวแต่ไม่สามารถแข็งจนเสร็จกิจกรรมได้ ซึ่งส่งผลให้ปัญหาสุขภาพกาย ใจ รวมไปถึงความมั่นใจของตัวเองด้วย นอกจากนี้ ปัญหาเรื่องไม่แข็งตัวก็ส่งผลต่อเรื่องชีวิตคู่ด้วยเช่นกัน ซึ่งโดยปกติแล้ว อายุ 30+ ขึ้นไป ปัจจุบันเริ่มมีปัญหานี้มากขึ้น จากข้อมูลพบว่า คนที่มีอายุ 40-49 ปี มักมีปัญหานี้ถึง 20.4% ยิ่งอายุมากขึ้น ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศก็ยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ

อาการ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มี 3 แบบ

แบบเริ่มต้น คือ น้องชายไม่สามารถแข็งตัวได้เต็มที่ หรือ บางที่ก็ไม่แข็งจนเสร็จกิจกรรมทางเพศได้

แบบที่สอง คือ น้องชายมีความแข็งตัวขณะมีเซ็กส์ได้ แต่พอทำกิจกรรมไปน้องชายกลับไม่แข็งเท่าก่อนหน้านั้น

แบบชั่วคราว คือ น้องชายบางที่ก็แข็งตัว บางทีก็ไม่แข็งตัว ซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่มักมีเป็นแบบนี้ ซึ่งสามารถแก้ไขได้ง่ายกว่าแบบอื่นๆ

2 สาเหตุหลักของปัญหาเซ็กส์เสื่อม

สุขภายกาย

ปัญหาโรคภัยต่างๆ ส่งผลต่อร่างกาย โดยเฉพาะโรคเรื้อรัง อย่าง โรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจ ไขมันในเลือดสูง พวกนี้จะส่งผลต่อระบบไหลเวียนเลือด ระบบประสาท ทำให้ฮอร์โมนผู้ชาย หรือ เทสโทเทอโรน ลดลง รวมถึงอายุที่มากขึ้น ก็จะทำให้มีปัญหาพวกนี้ได้

สุขภาพใจ

ปัญหาการทำงานของสมอง ความเครียดสะสม วิตกกังวล ซึมเศร้า พวกนี้ก็ส่งผลต่ออารมณ์ ความรู้สึกต่างๆ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ไม่สามารถโฟกัสการมีกิจกรรมทางเพศได้อย่างเต็มที่ ทำให้อวัยวะเพศเกิดการอ่อนตัวลงได้เช่นกัน

วิธีการรักษา ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชาย

1.พบแพทย์ ถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพื่อที่จะได้แนวทางการรักษาอย่างถูกต้อง การให้ยา คำเตือน การดูแลตัวเอง ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพผู้ชาย ทำให้โอกาสแข็งตัว และ ใช้งานได้อย่างปกติมีมากขึ้น และ ถูกต้องตามหลักการ

2.ธรรมชาติบำบัด หากแบบชั่วคราว คือ บางครั้งก็แข็ง บางครั้งก็ไม่แข็ง สามารถลองหันกลับมาดูและตัวเองมากขึ้น ด้วยการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ลดความเครียด กินอาหารที่มีประโยชน์ก็ทำให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ พร้อมมีกิจกรรมทางเพศได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องพึ่งยาใดๆ

3.หาตัวช่วย อาหารเสริม สมุนไพร ถือเป็นตัวช่วยได้อย่างดี เพราะว่า ไม่ส่งผลอันตรายเหมือนยา สามารถทานเพื่อเป็นการบำรุงสุขภาพกายให้แข็งแรงมากขึ้น ก็ส่งผลต่อการขยายหลอดเลือด การเพิ่มน้ำอสุจิ การแข็งตัวได้นานขึ้นได้นั้นเอง

วิธีการเลือก อาหารเสริมสำหรับผู้ชายอย่างไรดี

อาหารเสริม หรือ สมุนไพร เป็นเพียงการทานสารอาหารส่วนที่ขาดสำหรับร่างกายเท่านั้น ไม่ได้ออกฤทธิ์เหมือนยา แต่ก็ควรเลือกให้ดี เข้าใจถึงสารสกัด งานวิจัย โรงงานการผลิต รางวัลต่างๆ ด้วย เป็นการช่วยกรองให้เลือกสิ่งที่เป็นประโยชน์สูงสุดต่อตัวเองให้ได้มากที่สุด

 • โรงงานผลิตได้มาตรฐาน
 • มีงานวิจัยรองรับ
 • มีรางวัล จาก สถาบันที่น่าเชื่อถือ
 • ทางที่ดีที่สุด คือ ปรึกษาแพทย์ เภสัช หรือ ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี?

 1. MUNZ อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย
 2. YES ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย
 3. MDX+ อาหารเสริมชาย
 4. OMG Emperor อาหารเสริมผู้ชาย
 5. Hulx อาหารเสริมผู้ชาย สมุนไพรผู้ชาย

MUNZ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ช่วย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้ อึด ทน และฟื้นตัวเร็ว

อาหาเสริมผู้ชาย ยี่ห้อ MUNZ กล่องสีเงิน เพื่อเพิ่มพลังให้กับผู้ชาย สำหรับ อึด ทน มากขึ้น แบบปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เป็นนวัตกรรม Nano Zine จากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ใดๆ คนที่เป็นเบาหวานความดัน สามารถทานได้ แต่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพื่อลดความเสี่ยงในการเป็นอันตรายต่อชีวิต มี อย พร้อม มีจำหน่ายใน ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านทุกที่ อาหารเสริมมันซ์ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ยิ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเยอะมากขึ้น จึงทำให้ น้องชายแข็งตัวได้อย่างยาวนานมากขึ้น ทำได้ต่อรอบได้ต่อเนื่อง มีความสุขกับคู่รักคุณได้อย่างยาวนาน

 • ส่วนประกอบ : ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรมฮิโรชิม่า
 • ปริมาณ : 1กล่องมี 6 แพค แพคละ 2 แคปซูล
 • ราคา : 535 บาท
 • การรับประทาน : วันละ 2 แคปซูล ก่อนนอน
เช็คราคา รับส่วนลด

Yes อาหารเสริมผู้ชาย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่ช่วยเพิ่มความอึดทน เพิ่มรอบได้อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกับความปลอดภัยที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน

 • ส่วนประกอบ : ถั่งเช่า, เห็ดหลินจือ, โสม , ซิงค์ , โกจเบอร์ , เปลือกสน , กระชายดำ , ใบแปะก๊วย , กระเทียม , Niacinamide, L-arginine
 • ปริมาณ : 4 เม็ด
 • ราคา : 599 บาท
 • การรับประทาน : 1 แคปก่อนนอน หรือ 2 แคป ก่อนทำกิจ 30 นาที
เช็คราคา รับส่วนลด

MDX+ ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย : รางวัลชนะเลิศกระทรวงสาธารณสุข

อาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่รับรางวัลชนะเลิศจากกระทรวงสธารณสุข 2563 ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เป็นที่ไว้วางใจได้ ซึ่งผ่านมาตรฐานจากทั้ง อย. และ ฮาลาส

ตัวช่วยนี่เหมาะกับผู้ชายที่ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ให้กลับมาแข็งแรงพร้อมทำกิจกรรม ได้ดี โดยไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งจากฉลากบอกว่า มีสมุนไพรถึง 18 ชนิดที่ช่วยเรื่องน้องชายให้กลับมาใช้งานได้เป็นอย่างดี ผู้ชายทุกวัยสามารถทานได้ ช่วยมีความรู้สึกต้องการทางเพศมากขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น ช่วยให้การหลั่งสมดุล ไม่ปวดหัว ใจสั่น แต่อย่างไรก็ดี คนที่โรคประจำตัว ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ก่อนทุกครั้งจะดีที่สุด

ใครมีปัญหาหลั่งไว MDX มีรีวิวมากมายที่บอกว่าช่วยได้ดี ให้น้องชายแข็งตัว ลดการหลั่งไว สามารถทำกิจกรรมได้หลายรอบ แต่การซื้อควรซื้อกับร้านที่ของ MDX โดยตรง เพื่อป้องกันของลอกเลียนแบบ

 • ส่วนประกอบ : โกจิเบอร์รี่ , ตังกุย , ถั่งเช่า , ปัญจขันธ์ , ไลโคปีน , สมอพิเภก , มะข้ามป้อม , สมอไทย , กระชายดำ , พริกไทยดำ , เห็ดหลินจือ , เมล็ดองุ่นสกัด , ใบแป๊ะก๊วย , แอล อาร์จีนีน , ซิงก์และกรดอมิโน , เปลือกสน และ โสมสายพันธ์แดง
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • ราคา : 1,500 บาท
 • การรับประทาน : ก่อนนอน 2 อาทิตย์แรก 2 แคปซูล (จากนั้นลดเหลือ 1 แคปซูล)
เช็คราคา รับส่วนลด

OMG Emperor อาหารเสริมสำหรหับผู้ชายสูตรใหม่ ! ส่วนผสมคูณ 2 เท่าจากสูตรเดิม

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย OMG Experor ที่อยู่ในตลาดมานานหลายปี ซึ่งมีผู้ทานตลอด 7 ปี กว่าแสนคน ซึ่งมีจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลฟ์ สำหรับตัวอาหารเสริมผู้ชายตัวนี้ มีวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สำหรับ สรรพคุณเป็นการช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้มากขึ้น ในการดูแล ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง จนน้องชายกลับมาแข็งแรง อึด ทน เหมือนที่เคยเป็นมา เพิ่มอารมณ์รักให้คู่รักกลับมาสวยงามได้อีกครั้ง มากกว่านั้น ช่วยทำให้รู้สึกมีแรงในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นเช่นกัน

 • ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จินิน L-Arginine , สารสกัดจากโสม , ผงตังถั่งเฉ้า , ผงขมิ้นชัน , สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย , สารสกัดจากหอยนางรม , ฟอสฟอรัส , ไบโอติน , วิตามิน B12
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • ราคา : 1,250 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด
เช็คราคา รับส่วนลด

Hulx อาหารเสริมผู้ชาย by Dr.Jel เพิ่มความฟิต อึด ทน สมุนไพรที่ได้ผลเทียบเท่ายาเพื่อผู้ชาย

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ได้รับรางวัลจาก Business+ Product Innovation Awards 2022 เรื่องสมุนไพรที่ออกฤทธิ์คล้ายยาผู้ชาย มี อย.  โรงงานผลิตได้มาตรฐาน

สารสกัดที่คัดสรรค์มา เพื่อดูแลฟื้นฟู บำรุงร่างกายของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ สำหรับ คนที่ต้องการทำกิจ ฟิตตลอดคืนเพียงทาน 1 แคปซูลก่อน 15 นาที เพื่อที่จะได้มีเร้าร้อนตลอดค่ำคืน ตัวนี้ไม่มีไวอาก้า จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

 • สารสกัด : โสม, เหง้าขิง, ซิงค์ อะมิโน , ถั่งเช่า, กระชายดำ, แอล-อาร์จินิน, แอล-ไลซีน, แอล-อลานีน, แอล-ฟีนิลอลานีน
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 10 แคปซูล
 • ราคา : 690 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมอย่างน้อย 30 นาที สามารถทานต่อเนื่องได้ไม่มีอันตราย
เช็คราคา รับส่วนลด

อย่างไรก็ตาม สุขภาพที่ดี เริ่มจากการดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังเป็นประจำ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ลดความเครียด  ทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดแอลกอฮอ บุหรี่ ก็เป็นการช่วยให้มีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดโรคภัยร้ายแรงต่างๆ แล้ว

ปัจจุบันคนเป็นโรคเรื้อรัง อย่าง โรคเบาหวาน โรคความดัน โรคหัวใจ โรคภูมิแพ้ ฯลฯ มากขึ้นเรื่องจากสภาวะแวดล้อม และ การใช้ชีวิต อย่าลืมดูแลตัวเองกันดีๆ ด้วย

อ่านต่อ