10 อาหารเสริมผู้ชาย 2024 ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วย อึด ทน มากขึ้น

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วย อึด ทน มากขึ้น

10 อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2024

ผู้ชายที่นกเขาไม่ขัน เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีความใคร่ในตัวสูง ซึ่งเป็นสัญชาตญาณการสืบพันธ์ปกติที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ในทางการแพทย์เรียกปัญหานี้ว่า สมรรถภาพทางเศพเสื่อม ซึ่งเกิดจากปัญหาเรื่องสุขภาพ พฤติกรรมการใช้ชีวิต ความเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย จนส่งผลต่อร่างกาย ยิ่งเกิดปัญหามากขึ้น ก็ส่งผลกระทบต่อจิตใจอย่างมาก หากคู่ของผู้ที่ปัญหาไม่เข้าใจ ก็ส่งผลต่อครอบครัวแตกร้าวได้

วิธีการง่ายที่สุด ในการทำให้น้องชายกลับมาผงาดอีกครั้ง ก็ต้องมีตัวช่วยสักหน่อย เพื่อให้ทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับคนที่รักได้ดียิ่งขึ้น ให้ความรักกลับมาเติมเต็มอีกครั้ง หรือ เหล่านักรักที่พร้อมออกไปเจอท่องยุทธจักรไปสู้รบจะได้ไม่เขินไม่อายอีกต่อไป การทานอาหารเสริมบำรุงสำหรับผู้ชาย เป็นทางเลือกง่ายๆ ในยุคนี้  แต่ต้องเข้าใจประโยชน์ วิธีการเลือก และ ข้อความระวังสำหรับ การทานอาหารเสริมสำหรับผู้ชายให้ดี

อาหารเสริมผู้ชาย คืออะไร?

ผู้ชายเมื่อใช้ชีวิตมาถึงจุดนึงร่างกาย ใจจิต จะเริ่มเหนื่อยล้าส่งผลกระทบเรื่องทางเพศ หรือ มีปัญหาการเสื่อมของสมรรถภาพทางเพศได้ ซึ่งปัญหานี้จะส่งผลต่อการใช้ชีวิตคู่ ความสุข การมีบุตรได้ ซึ่งคงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากเจอปัญหาแบบนี้ จนทำให้ต้องหาตัวช่วยมาทาน นั้นคือ อาหารเสริมที่ช่วยให้น้องชายกลับมาใช้งานได้ปกติ

ตัวช่วยที่ให้นึกได้เร็วๆ คือ ไวอากร้า เป็นสิ่งแรกที่คุณอาจจะถึงนึกถึงใช่ไหม เพราะว่า เคยได้ยินมาว่าช่วยให้แข็งตัวได้ แต่รู้ไหมว่า ในประเทศไทย การใช้ไวอากร้าได้ ต้องได้รับจากแพทย์เท่านั้น เพราะเป็นยาควบคุม แม้แต่เภสัชก็ไม่สามารถจ่ายยานี้ได้ ใครต้องการตัวช่วยน้องชายต้องไปพบหมอเพื่อสั่งจ่ายยาเท่านั้น การที่ไม่มีขายทั่วไปเป็นเพราะว่า มันอันตรายต่อชีวิต จึงไม่ควรซื้อมาทานเอง แต่ปัจจุบันก็มีอาหารเสริมสำหรับผู้ชายต่างๆ ออกมาหลายยี่ห้อ ซึ่งมีแนะนำด้านล่างนี้ แต่ใครกำลังมีปัญหาเรื่องน้องชายไม่สู้งานลองอ่านเรื่องราวของปัญหาก่อนนะ

โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศคืออะไร

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ หมายถึง อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวเพียงพอ ในการมีเพศสัมพันธ์  บางคนก็มีอาการแข็งตัวได้ไม่นาน ทำให้เป็นปัญหาเรื่องบนเตียงจนกระทบ ร่างกายและจิตใจ ความมั่นใจในการใช้ชีวิต ซึ่งมาจะพบในกลุ่มช่วงอายุและเปอเซนต์ดังนี้

 • ช่วงอายุ 40-49 โอกาสเป็น 4%
 • ช่วงอายุ 50-59 โอกาสเป็น 3%
 • ช่วงอายุ 60-70 โอกาสเป็น 4%

ความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดปัญหาเรื่องความเสื่อมทางเพศเกิดจาก การดื่มแอลกอฮอร์ สูบบุหรี่ พักผ่อนไม่เพียงพอ นั่งนานจนเกิดไป ไม่ออกกำลังกาย ไม่ทานอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกาย

กลไกการแข็งตัวของเพศชายเกิดจาก

 • การได้รับการกระตุ้น เช่น เห็นอะไรบางอย่าง จนเกิดอารมณ์
 • สารสื่อประสาท อย่างไนตริกออกไซด์จะไปกระตุ้นเส้นเลือดแดง ให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศชาย
 • เมื่อเลือดวิ่งเข้าสู่อวัยวะเพศชายมากขึ้น ก็จะทำให้ขยายและแข็งตัวขึ้น

สาเหตุที่ทำให้ไม่เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศมีอะไรบ้าง

เส้นเลือด หรือ ระบบประสาท ทำงานผิดปกติ

เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะไม่เพียงพอ หรือ เลี้ยงได้ช่วงระยะเวลานึง ส่งผลให้ไม่สามารถปฏิบัติภารกิจได้เต็มที่ รวมทั้งการทำงานของระบบประสาทมีปัญหาก็อาจจะส่งผลให้ไม่แข็งตัวได้เข่นกัน

ภาวะพร่องฮอร์โมนเพศชาย

ฮอร์โมนเพศชาย หรือ Testosterone ลดลง ก็จะทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวลดลง ซึ่งลองสังเกตช่วงเช้าที่ปกติเคยแข็ง แต่ถ้าเช้าไหนไม่แข็งแสดงว่า อาจจะมีฮอร์โมนเพศชายลดลง ซึ่งเกิดจากความเครียด ความเหนื่อยล้าสะสม

ภาวะจิตใจไม่พร้อม

จิตใจส่งผลต่ออารมณ์การอารมณ์ทางเพศอย่างมาก แต่ถ้าเทียบกับร่างกายก็ถือว่าน้อยกว่า เพราะว่า ความเหนื่อยล้า จะส่งผลต่อน้องชาย ในหลายๆ กรณีที่ภาวะจิตใจส่งผลต่อไม่มีอารมณ์ทางเพศนั้นคือ ภาวะซึมเศร้า ความเครียด นอนไม่หลับ ลักษณะทำให้ร่างกายอ่อนเพลียด้วยเช่นกัน

วิธีการรักษาสำหรับ ภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาความเสื่อมสรรถภาพทางเพศคือปรึกษาแพทย์จะดีที่สุด เพื่อให้รู้ปัญหาที่แท้จริงและแก้ได้ถูกจุดที่ เพื่อที่จะได้รับการแก้ไขโดยตรงจากคุณหมอ คุณหมอจะพิจารณาให้ยา หรือ ปรับสภาพจิตใจ เพื่อให้น้องชายกลับมาใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิม หรือ สามารถทานสมุนไพร อาหารเสริมผู้ชายที่มีในท้องตลาดก็ได้ เพียงแต่ต้องเลือกให้ดี  ไม่ให้เป็นอันตรายต่อร่างกายเราได้

วิธีการเลือกอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย

การเลือกอาหารเสริมสำหรับผู้ชายนั้น ต้องระวังให้มากๆ เพราะว่า หากเลือกไม่ดีจะส่งผลอันตรายถึงชีวิตได้ การรักษาเรื่องความเสื่อมทางเพศปรึกษาแพทย์จะดีที่จุด แต่หากต้องกายทานอาหารเสริมต้องคัดเลือกจากอย่างแรก คือ ไม่มีตัวไวอากร้าผสมอยู่ ซึ่งในสินค้าหลายๆ ตัวก็มีการแอบใส่ลงไปเช่นกัน ทำให้รู้สึกว่า มันแข็ง มันอึด ขึ้นจริงๆ แต่มาจากไวอากร้า ไม่ใช่ตัวอาหารเสริมตัวจริงๆ จึงสรุปวิธีการเลือกมาดังนี้

 • ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน เป็นการคัดกรองได้เบื้องต้น อย่างน้อยเขาก็ผลิตจากที่มีคุณภาพ
 • ดูเรื่องสารสกัดว่าให้เป็นว่า มีสารอาหารที่ดีต่อร่างกายมากน้อยแค่ไหน
 • หากซื้อในร้านค้าก็ต้องปรึกษาเภสัช หากซื้อออนไลน์ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง

ก่อนอื่นข้อมูลทั้งหมดที่นำมาแสดง เป็นการดูสินค้ามียอดขายที่ดี และ อ่านจากสรรพคุณ ไม่ได้บอกว่า ยี่ห้อไหนดีกว่ากัน การเลือกสินค้า ขึ้นอยู่กับผู้อ่านจะพิจารณาเองตามความเหมาะสมของแต่ละคน

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่ขายดีที่สุด

 1. DR.Jel Hulx อาหารเสริมผู้ชาย
 2. OMG Emperor อาหารเสริมผู้ชาย 30 แคปซูล
 3. MDX+ อาหารเสริมชาย
 4. MUNZ อึด ทน และฟื้นตัวเร็ว เพิ่มกำลัง
 5. สนุนไพรสำหรับผู้ชาย คอร์ดี้ MADAM CORDY ทำให้มีพลัง กระปรี้กระเปร่า อึด ทน นาน แข็งไว ไหลช้า
 6. DOR อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
 7. Kky อาหารเสริมผู้ชาย ( 1 กล่อง ) ย้อนเวลาสู่วัยหนุ่ม
 8. ปู่เซิน เจียวหนัง 1กล่อง6เม็ด
 9. Doublemaxx plus ดับเบิ้ลแม็กพลัส
 10. AMIGO อาหารเสริมผู้ชาย

DR.Jel Hulx อาหารเสริมผู้ชาย เร่งกล้าม เพิ่มฟิต อึด ทน เสริมสมรรถภาพ สมุนไพรออแกนิค ไม่สะสม ไม่ผสมไวอากร้า

dr.jel hulx อาหารเสริมผู้ชาย

เช็คราคา รับส่วนลด

อาหารเสริมผู้ชาย ยี่ห้อ Hulx ภายใต้แบรนด์ Dr.Jel ที่ผลิตมากจากสมุนไพรธรรมชาติและงานวิจัยที่ได้ผลดี จากผู้เชี่ยวขาญโดยตรง ยอดขายนับหมื่นกล่องต่อเดือนและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โรงงานได้มาตรฐาน ปลอดภัย มี อย พร้อมให้ผู้ชายไทยทุกคนได้พิสูจน์ ถึงประสิทธิภาพอย่างแท้จริง สำหรับ คนที่ต้อง แข็ง อึด ใหญ่ ต้องตัวนี้เลย ที่ช่วยได้

มีสารสกัดต่างๆ มากมาย เพื่อช่วยดูฟื้นฟู ความต้องการทางเพศ ทำให้มีอารมณ์มากขึ้น น้องชายแข็ง สามารถร่วมรักได้ยาวนานขึ้น เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคู่รักได้นานขึ้น สรรพคุณเทียบเท่าไวอากร้าแต่ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย เพราะสกัดมาจากธรรมชาติ จึ่งช่วยให้หมดปัญหาเรื่องอันตรายถึงชีวิตได้ แต่อย่างไรก็หากมีโรคตับ โรคไต หัวใจ ความดัน ไม่ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนก็ตาม ควรปรึกษาผู้เชียวชาญก่อนทุกครั้ง

 • สารสกัด : โสม, เหง้าขิง, ซิงค์ อะมิโน , ถั่งเช่า, กระชายดำ, แอล-อาร์จินิน, แอล-ไลซีน, แอล-อลานีน, แอล-ฟีนิลอลานีน
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 10 แคปซูล
 • ราคา : 690 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมอย่างน้อย 30 นาที สามารถทานต่อเนื่องได้ไม่มีอันตราย

OMG Emperor อาหารเสริมสำหรหับผู้ชาย 30 แคปซูล สูตรใหม่ ! ส่วนผสมคูณ 2 เท่าจากสูตรเดิม

เช็คราคา รับส่วนลด

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย OMG Experor ที่อยู่ในตลาดมานานหลายปี ซึ่งมีผู้ทานตลอด 7 ปี กว่าแสนคน ซึ่งมีจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลฟ์ สำหรับตัวอาหารเสริมผู้ชายตัวนี้ มีวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย สำหรับ สรรพคุณเป็นการช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายให้มากขึ้น ในการดูแล ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง จนน้องชายกลับมาแข็งแรง อึด ทน เหมือนที่เคยเป็นมา เพิ่มอารมณ์รักให้คู่รักกลับมาสวยงามได้อีกครั้ง มากกว่านั้น ช่วยทำให้รู้สึกมีแรงในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้นเช่นกัน

 • ส่วนประกอบ : แอล-อาร์จินิน L-Arginine , สารสกัดจากโสม , ผงตังถั่งเฉ้า , ผงขมิ้นชัน , สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย , สารสกัดจากหอยนางรม , ฟอสฟอรัส , ไบโอติน , วิตามิน B12
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • ราคา : 1,250 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด

MDX+ ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศผู้ชาย : รางวัลชนะเลิศกระทรวงสาธารณสุข | 1 กล่อง / 30 แคปซูล

เช็คราคา รับส่วนลด

 

อาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่รับรางวัลชนะเลิศจากกระทรวงสธารณสุข 2563 ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เป็นที่ไว้วางใจได้ ซึ่งผ่านมาตรฐานจากทั้ง อย. และ ฮาลาส

ตัวช่วยนี่เหมาะกับผู้ชายที่ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ให้กลับมาแข็งแรงพร้อมทำกิจกรรม ได้ดี โดยไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งจากฉลากบอกว่า มีสมุนไพรถึง 18 ชนิดที่ช่วยเรื่องน้องชายให้กลับมาใช้งานได้เป็นอย่างดี ผู้ชายทุกวัยสามารถทานได้ ช่วยมีความรู้สึกต้องการทางเพศมากขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น ช่วยให้การหลั่งสมดุล ไม่ปวดหัว ใจสั่น แต่อย่างไรก็ดี คนที่โรคประจำตัว ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ก่อนทุกครั้งจะดีที่สุด

ใครมีปัญหาหลั่งไว MDX มีรีวิวมากมายที่บอกว่าช่วยได้ดี ให้น้องชายแข็งตัว ลดการหลั่งไว สามารถทำกิจกรรมได้หลายรอบ แต่การซื้อควรซื้อกับร้านที่ของ MDX โดยตรง เพื่อป้องกันของลอกเลียนแบบ

 • ส่วนประกอบ : โกจิเบอร์รี่ , ตังกุย , ถั่งเช่า , ปัญจขันธ์ , ไลโคปีน , สมอพิเภก , มะข้ามป้อม , สมอไทย , กระชายดำ , พริกไทยดำ , เห็ดหลินจือ , เมล็ดองุ่นสกัด , ใบแป๊ะก๊วย , แอล อาร์จีนีน , ซิงก์และกรดอมิโน , เปลือกสน และ โสมสายพันธ์แดง
 • ปริมาณ : 30 เม็ด
 • ราคา : 1,500 บาท
 • การรับประทาน : ก่อนนอน 2 อาทิตย์แรก 2 แคปซูล (จากนั้นลดเหลือ 1 แคปซูล)

MUNZ เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อึด ทน และฟื้นตัวเร็ว เพิ่มกำลัง ขนาด 10 แคปซูล

เช็คราคา รับส่วนลด

อาหาเสริมผู้ชาย ยี่ห้อ MUNZ กล่องสีเงิน เพื่อเพิ่มพลังให้กับผู้ชาย สำหรับ อึด ทน มากขึ้น แบบปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง เป็นนวัตกรรม Nano Zine จากสารสกัดธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารสังเคราะห์ใดๆ คนที่เป็นเบาหวานความดัน สามารถทานได้ แต่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพื่อลดความเสี่ยงในการเป็นอันตรายต่อชีวิต มี อย พร้อม มีจำหน่ายใน ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านทุกที่ อาหารเสริมมันซ์ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ยิ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเยอะมากขึ้น จึงทำให้ น้องชายแข็งตัวได้อย่างยาวนานมากขึ้น ทำได้ต่อรอบได้ต่อเนื่อง มีความสุขกับคู่รักคุณได้อย่างยาวนาน

 • ส่วนประกอบ : ถั่งเช่าทิเบต, โสมเกาหลี, หอยนางรมฮิโรชิม่า
 • ปริมาณ : 1กล่องมี 6 แพค แพคละ 2 แคปซูล
 • ราคา : 535 บาท
 • การรับประทาน : วันละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

สนุนไพรสำหรับผู้ชาย คอร์ดี้ MADAM CORDY ทำให้มีพลัง กระปรี้กระเปร่า อึด ทน นาน แข็งไว ไหลช้า

เช็คราคา รับส่วนลด

สนุนไพรสำหรับผู้ชาย คอร์ดี้ MADAM CORDY ทำให้มีพลัง กระปรี้กระเปร่า อึด ทน นาน แข็งไว ไหลช้า ชะลอวัย ลดการหดตัว ช่วยเรื่องอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย สารสกัดจาก ถั่งเช่า ลดน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ตังกุย บรรเทาอาการ เมื่อยล้า ลดอาการอ่อนเพลีย เห็ดหลินจือ ชะลอวัย ด้านอนุมูลอิสระ สมรรถภาพ​ทางเพศ ภูมิคุ้มกันร่างกาย กระชายดำ ลดการกดตัวของอวัยวะเพศ บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงสมรรถภาพ​ทางเพศ บำรุงการไหลเวียนของเลือด สารสกัดจากเปลือกสมฝรั่งเศส ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง ป้องกันโรคหัวใจ และลดคอเลสรอต ช่วยระยยไหลเวียนโลหิต แอล-อาร์จินีน ช่วยในการทำงทาของระบบประสาท ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพส ชะลอความแก่ผิวพรรณเปล่งเปร่งขึ้น

 • ส่วนประกอบ : ตังถั่งเช่า ตังกุย เห็ดหลินจือ แอล-อาร์จินีน กระชายดำ
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 30 แคปซูล
 • ราคา : 350 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล

DOR อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ดีกว่า ไวอาก้าผู้ชาย อาหารเสริมท่านชาย เห็นผลภายใน 30 นาที

เช็คราคา รับส่วนลด

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย DOR เป็นอาหารสเริมที่ช่วยฟื้นฟู ความแข็งแกร่งของร่างกาย ให้กลับฟีด ทำกิจกกรรมกับคนรักได้ยาวนานมากขึ้น ทั้ง อึด ทั้ง ทน กระชับความสัมพันธ์กับคู่รักให้ดีขึ้นได้ หมดกังวลเรื่อง นกเขาไม่ขัน หรือ ร่มปากอ่าว ปลอยภัย มี อย

 • ส่วนประกอบ : แอลอาร์จินิน(L-Arginine) / ทอรีน(Taurine) / สารสกัดถั่งเช่า (Cordyceps sinensis extrac) / วิตามิน บี1 (Vitamin B1) / วิตามิน บี2 (Vitamin B2) / วิตามิน บี6 (Vitamin B6) / วิตามิน บี12 (Vitamin B12) / สารสกัดจากกระชายดำ ( Black Galingale Extract) / สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) / สารสกัดจากกระเทียม (Garlic Extract)
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 6 แคปซูล
 • ราคา : 390 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมอย่างน้อย 1-2 ชม.

Kky อาหารเสริมผู้ชาย ( 1 กล่อง ) ย้อนเวลาสู่วัยหนุ่ม อืดทนนาน เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

เช็คราคา รับส่วนลด

อาหารเสริมผู้ชาย KKY ช่วย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับน้องชายแข็งตัว , ขยายขนาดเพิ่มขนาด,เพิ่มความแข็งแรง,แกร่งทนทาน , เพิ่มปริมาณและความแข็งแรงของเชื้ออสุจิ , กระตุ้นความต้องการทางเพศ ชะลอการหลั่ง , ลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก , ขับล้างสารพิษและบำรุงตับในหนึ่งเดียว – กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดระดับคอเลสเตอรอล , กระตุ้นการทำงานของสมองและระบบประสาท – เพิ่มความพึงพอใจให้กับคู่รักในค่ำคืนแห่งแรงปรารถนา

 • ส่วนประกอบ : ตังถั่งเช่า โสมจีน
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 4 แคปซูล
 • ราคา : 499 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนมีกิจกรรมอย่างน้อย 1-2 ชม.

ปู่เซิน เจียวหนัง 1กล่อง6เม็ด สินค้าใหม่ เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

เช็คราคา รับส่วนลด

อาหารเสริมที่มีมาอย่างยาวนาน สูตรแพทย์แผนโบราญที่ขึ้นทะเบียนตำรับยา ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ มี อย อย่าง จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ยาสมุนไพรที่บำรุงร่างกายให้แข็งแรง ฟื้นฟูตับไต ทำให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น ช่วยให้พักผ่อนได้ดีขึ้น จนทำให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมเติมความรักให้คู่รักได้นั้นเอง ไม่ใช่ยาที่ใช้กระตุ้นทางเพศโดยตรง แต่เป็นยาที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงจนทำให้ สามารถเพิ่มความสุขทางเพศได้

 • ส่วนประกอบ ตังถั่งเฉ้าสกัด ตั้งกุยผง ชะเอมเทศผง โสมสกัด
 • ปริมาณ : แผงละ 6 แคปซูล
 • ราคา : 195บาท
 • การรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง

Doublemaxx plus ดับเบิ้ลแม็กพลัส 60 แคปซูล

เช็คราคา รับส่วนลด

Double Maxx Plus D.B.M.P. ดับเบิ้ลแม๊กซ์ พลัส อาหารเสริมท่านชาย ตังถั่งเฉ้าและโสม ตรา ดี.บี.เอ็ม.พี. ปรับปรุงพัมนาสูตรใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม อัดเต็มด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เพิ่มความเข้มข้นกว่าเดิมช่วยฟื้นฟูและเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ เพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มน้ำอสุจิ ช่วยปลุกเร้าทางอารมณ์ เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้สมบูรณ์แข็งแรง เพิ่มพลังไม่เหนื่อยง่าย ลดอาการเสื่อมสมรรถภาพ และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของท่านชาย

 • ปริมาณ : 1 กล่อง 60 แคปซูล
 • ราคา : 899 บาท
 • การรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล, สำหรับภารกิจ 2 แคปซูล ก่อนมีภารกิจ

AMIGO อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่ม​อารม ปลอดภัย ด้วยสมุนไพร 30 แคปซูล

เช็คราคา รับส่วนลด

AMIGO ไม่มีส่วนผสมของยากระตุ้น การทานเห็นผลต้องใช้เวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป ผลลัพท์ที่ได้ ยั่งยืนกว่ายา ไม่มีผลข้างเคียงในระยะสั้น และระยะยาว เหมาะสำหรับคนที่ อ่อนเพลียง่าย ป่วยง่าย เครียดง่าย ผิวโทรม นอนหลับยาก สมรรถภาพหดหาย

 • ส่วนประกอบ : กระชายดำ ถั่งเช่า หอยนางรม โสมเกาหลี เห็ดหลินจือ
 • ปริมาณ : 1 กล่อง 30 แคปซูล
 • ราคา : 590 บาท
 • การรับประทาน : ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนนอน

อาหารเสริมสำหรับผู้ชายมีมากมายหลายแบรนด์ สามารถเลือกทานได้แล้วแต่ความต้องการของแต่ละคน แต่อย่าลืมว่า ก่อนจะทาน ต้องคำนึงถึง โรคต่างๆ ในตัวเอง พวกเบาหวาน ความดัน หัวใจ การทานอาหารเสริมผู้ชาย อาจจะอันตรายต่อชีวิตได้ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง และ เพื่อความสุขในการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รัก แม้แต่กระชับความสัมพันธ์ให้มากขึ้น การทานอาหารเสริมส่งผลดีต่อชีวิตก็จริง แต่วิธีการดูแลตัวเองที่ดีที่สุด คือ ออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารเสริมที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด จะส่งผลดีต่อร่างกายมากที่สุด แต่หากไม่มีเวลาให้อาหารเสริมเป็นตัวช่วยก็ได้ อย่างการทาน วิตามินซี วิตามินดี ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกัน หรือ ทาน วิตามินซิงค์ นอกจากช่วยเรื่องผิวพรรณ ก็ช่วยเรื่องเพศให้ดีขึ้นได้เช่นกัน