รีวิว สินค้า Hebitia เฮอร์บิเทีย แต่ละตัวใช้เพื่ออะไร?

สินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เฮอร์บิเทีย (Herbitia) ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในห้างร้านต่างๆ ทั่วประเทศ วันนี้ Health30Plus จะมาเล่าให้ฟังว่า ยี่ห้อนี้มีอะไรบ้าง แต่ละตัวใช้ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง และ ที่สำคัญ สามารถใช้รวมกันเพื่อประโยชน์ของสุขภาพด้านต่างๆ ได้อีกด้วย พร้อมแล้วมาลุยกันเลย

เฮอร์บิเทีย (Herbitia) คืออะไร?

แบรนด์ที่ผลิตอาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพ เป็นแบรนด์ของคนไทย ที่ผลิตสินค้าแต่ละตัวจากการอ้างอิงจากงานวิจัยระดับสากล เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่ากับคนที่กำลังเผชิญปัญหากับสุขภาพอยู่ในยุคปัจจุบัน อย่าง ปัญหาดวงตา ปัญหาความเครียด ปัญหาไขข้อ ปัญหาเส้นผม และ ล่าสุดเกี่ยวกับการเสริมภูมิคุ้มกันจากโรคระบาดอย่างโควิด

สินค้าแบรนด์ เฮอร์บิเทีย มีอะไรบ้าง?

เฮอร์บิเทีย ลูทีน Herbitia Lutein อาหารเสริมฟื้นฟูดวงตาจากงานวิจัย

สำหรับผู้ที่มีปัญหาดวงตา วุ้นตาเสื่อม จอประสาทตาเสื่อม ต้อหิน ต้อกระจก ต้อเนื้อ ต้อลม ตาแห้ง ตาไม่โฟกัส มองไม่ชัด ตาบอดตอนกลางคืน ตาพร่ามัว ตาแพ้แสง ตัวลูทีนเหมาะกับการช่วยให้ปัญหาดวงตาดีขึ้นได้ เนื่องจากตอนทำผลิตภัณฑ์ขึ้นมา ได้อ้างอิงจากงานวิจัยเกี่ยวกับ สารสกัดลูทีนที่มีส่วนช่วยให้ ผู้ป่วยที่เป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมดีขึ้น ด้วยลูทีน 19 มก ซีแซนทีน 95 มก ต่อ 1 แคปซูล สูงสุดเท่าที่กฏหมาย อย ให้ใส่ได้ พร้อมกับสารสกัดอัดอีก ของตัว คือ โกจิเบอร์รี่ และ บิลเบอร์เบอร์รี่ ที่ช่วยเรื่องการระบบไหลเวียนเลือดและเพิ่มการมองเห็นต้อนกลางคืน ประโยชน์ทางอ้อมอีกทาง ตาก็สดใส มากขึ้นอีกด้วยรูป ลิงค์ งานวิจัย

เฮอร์บิเทีย ไบโอติน Herbitia Biotin อาหารเสริมฟื้นฟูบำรุงเส้นผมจากงานวิจัย

สำหรับผู้ที่ปัญหาเส้นผม ผมร่วง ผมบาง ผมหงอก จากอายุที่มากขึ้น การทำสีผม หรือ ความเครียด ตัว เฮอร์บิเทีย ไบโอติน ผลิตจากงานวิจัยที่ช่วยให้ผมดกดำได้ใน 90 วัน จาก สารสกัด 3 ตัว ได้แก่ ไบโอติน ซิงค์ ซิลิคอน ใครกำลังมองหาตัวช่วยเกี่ยวกับเส้นผม ต้องตัวนี้เลย

เฮอร์บิเทีย กิงโกะ Herbitia Ginkgo อาหารเสริมฟื้นฟูสมองและระบบประสาทจากงานวิจัย

สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านความเครียด นอนไม่หลับ ความจำ อัลไซเมอร์ ซึมเศร้า เกี่ยวกับสมอง เฮอร์บิเทีย กิงโกะ ผลิตจากงานวิจัยของสารสกัดกิงโกะที่ได้ทดสอบกับผู้ที่มาภาวะสมองเสื่อม เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผลลัพธ์คือ ระบบสมองทำงานได้ดีขึ้น เมื่อเทียบกับคนที่ทานยาหลอก ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทานได้กับทั้งผู้ใหญ่ที่ปัญหาด้านความเครียด และ ผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องความจำอัลไซเมอร์ และ กลุ่มที่มีภาวะซึมเศร้า แต่ไม่เหมาะกับคนท้อง จะเลือกทานตัวนี้ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อน

เฮอร์บิเทีย ยูซีทู Herbitia UC-II อาหารเสริมฟื้นฟูไข้ข้อจากงานวิจัย

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขข้อ ข้อต่อฟืด ข้อต่ออักเสบ เก๊าซ์ เฮอร์บิเทีย ยูซีทู หรือ คอลลาเจนไทป์ทู ที่มีผสมสารสกัดจากขมิ้นและงาดำ ที่มีส่วนช่วย บำรุงไขข้อ กระดูกอ่อน ลดอาการข้อต่ออักเสบ ลดอาการปวดข้อต่างๆ ทำให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่เริ่มมีปัญญหาเรื่องไขข้อนั้นเอง

เฮอร์บิเทีย อิมม์พลัส Herbita IMM+ อาหารเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยสารสกัด 14 ชนิด จากงานวิจัยระดับสากล

สำหรับผู้ที่มีปัญหากับการระบาดของโรคโควิดตอนนี้ หากยังไม่รับวัคซีน หรือ ต้องการสร้างความมั่นใจ ให้ภูมิคุ้มกันแข็งแกร่งขึ้นเพื่อที่จะใช้ป้องกันตัวเอง ให้ติดยากขึ้น หรือ ติดแล้วก็มีอาการน้อยลง ดีกว่า ไม่ทำอะไรเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ผลิตจากการนำสารสกัดถึง 14 ชนิด ที่ทั่วโลกแนะนำให้ทานเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน

*อาหารเสริมไม่สามารถรักษาโรคได้ แต่ช่วยเสริมสารอาหารในส่วนที่ขาดได้ ทำให้บางอาการดีขึ้นได้

ชุดสำหรับดูแลสุขภาพ Herbitia

Lutein + Ginkgo

สำหรับผู้ที่ปัญหา เบาหวานขึ้นตา ต้อหิน ที่เกิดจากขั้นจอประสาทตามีปัญหา การทานตัวช่วยที่เกี่ยวดวงตาอย่างเดียวเพียงซึ่งช่วยได้ในระดับหนึ่ง แต่หากทานอาหารเสริมที่ช่วยฟืนฟูระบบประสาท ก็จะเป็นการช่วยฟื้นฟูขั้วจอประสาทตาที่เชื่อมกับสมอง ได้ดีขึ้นในอีกระดับนึง หรือ สำหรับคนที่ต้องการดูแลดวงตาและสมองไปพร้อมกันก็สามารถทานชุดนี้ได้ด้วยเช่นกัน

Lutein + UC-II

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตาและไขข้อ การทานชุดนี้ถือเป็นการช่วยบำรุงฟื้นฟูการมองเห็นให้ชัดขึ้น และ ลดอาการปวดตามข้อให้สามารถใช้ชีวิตเคลื่อนไหวได้อย่างมีอิสรภาพมากยิ่งขึ้น เดินไปไหนมาไหน คล้องขึ้น และ มองเห็นสิ่งรอบตัวชัดขึ้น

Ginkgo + UC-II

สำหรับผู้มีปัญหาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท การทานชุดนี้เป็นการช่วยบำรุงฟื้นฟูระบบประสาทสมองและร่างกาย กับกระดูกไขข้อ เพื่อฟื้นตัวดีขึ้นได้ นอกจากนี้ก็ยังช่วยลดความเครียดที่ถือเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายมีปัญหา จนเกิดโรคภัยต่างๆ ได้อีกด้วย

Ginkgo + Biotin

สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูเส้นผมแบบเร่งด่วนมากขึ้น การทานอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย โดยเฉพาะศีรษะ ร่วมกับการทานอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงเส้นผม ก็จะอาจจะเป็นการช่วยเร่งการเกิดใหม่ของเส้นผมได้มากขึ้น หรือ ใครที่มีความเครียดอยู่ การทานอาหารที่ช่วยลดความเครียดก็จะช่วยหยุดผมที่หลุดล่วงได้นั้นเอง จากนั้นก็ทานตัวช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมก็ทำให้โอกาสการเกิดใหม่ของเส้นผมมีมากขึ้น

Lutein + Ginkgo + UC-II

ชุดนี้เป็นชุดบำรุงระบบในร่างกาย ดวงตา สมอง และ ไขข้อ เป็นการฟื้นบำรุงทั้งระบบในร่างกาย ให้มองได้ชัดขึ้น ไม่เครียด และ เคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้น เดินได้สะดวกขึ้น เป็นชุดที่เหมาะสำหรับไปฝากผู้ที่กำลังสูงวัยขึ้นเหมือนเป็นของขวัญที่ฟื้นฟูระบบในร่างกายได้อย่างดีและมีคุณค่ามากจริงๆ

Lutein + Ginkgo + UC-II + Biotin

ชุดดูแลสุขภาพทั้งระบบของ เฮอร์บิเทีย ที่ช่วยทั้ง เส้นผม ดวงตา สมอง ไขข้อ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเป็นของขวัญชุดพิเศษสำหรับคนที่คุณรัก นี่เป็นชุดที่คุ้มค่าราคาที่สุดแล้ว

1 Herbitia Lutein

 • ช่วยบำรุงสายตา ช่วยลดโอกาสเกิดโรคทางตา ป้องกันวุ้นในตาเสื่อม, จอประสาทตาเสื่อม, ลดการเกิดโรคต้อต่างๆ
 • ช่วยป้องกันดวงตาจากมลภาวะ จัดการอนุมูลอิสระที่ทำร้ายดวงตา
 • ช่วงป้องกันอันตรายจากแสงสีฟ้าจากหน้าจอ
 • ช่วยป้องกันไม่ให้สายตาสั้นลง และ ยาวขึ้น

2 Herbitia Biotin

 • ผมหลุดร่วงง่าย หลุดเป็นกำ
 • ทำสีผมหรือผ่านความร้อนบ่อย ๆ
 • มีปัญหาผมบาง
 • ผมมัน ผมแห้ง เส้นผมไม่สมดุล ขาดน้ำหนัก
 • ผมหงอกก่อนวัยอันควร
 • หนังศีรษะอักเสบ เกิดรังแคง่าย

3 Herbitia Ginkgo

 • ลดโอกาสในการเกิดโรคอัลไซเมอร์
 • ฟื้นบำรุงสมองและระบบประสาท
 • เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น
 • เพิ่มพัฒนาการทางสมอง
 • ผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้นอนหลับง่าย
 • ลดอาการอ่อนเพลียจากการพักผ่อนน้อย

4 Herbitia UC-II

 • เพิ่มอิสระในการเคลื่อนไหว
 • ฟื้นฟู ไขข้อและกระดูกอ่อน
 • บำรุงกระดูกและไขข้อ
 • ลดอาการปวดตามข้อ
 • ลดอาการข้อฝืด ข้อขัด
 • ลดอาการอักเสบบริเวณข้อต่อ

5 Herbitia IMM+

เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมต้อต้านโรคระบาด และ ไขหวัดต่างๆ จากงานวิจัยสารสกัด 14 ชนิดที่ทั่วโลกยอมรับว่า ช่วยป้องกัน และ เพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายได้

6 Herbitia Lutein + Ginkgo

ชุดสำหรับดูแล ต้อหิน เบาหวาน จอประสาทตาเสื่อม ที่เชื่อมกันระหว่างดวงตาและสมอง ทำให้ขั้วจอประสาทตากลับมาทำงานได้ดีขึ้น และ ช่วยลดความเครียด กับปัญหาดวงตาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

7 Herbitia  Lutein + UC-II

ชุดฟื้นฟูดวงตาและไขข้อ ช่วยให้เดินได้คล่องขึ้น มองเห็นชัดขึ้น ก็ทำให้เห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ดีขึ้น ความกังวลในการมองไม่เห็นก็ลดลง รับโปรพิเศษ กดเช็คราคาตอนนี้

8 Herbitia Ginkgo + UC-II

ชุดดูแลหมอนรองกระดูกทบเส้นประสาท ช่วยดูแลไขข้อ และ ระบบประสาท ด้วย คอลลาเจนไทป์ทู และ กิงโกะ ทำให้กลับมาใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ต้องจัดเลยชุดนี้

9 Herbitia Ginkgo + Biotin

ชุดเพิ่มความดกดำของเส้นผม ช่วยลดความเครียด ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ผมหยุดขาดหลุดล่วง และ ตัวฟื้นฟูเส้นผม ก็ทำให้กระตุ้นรากผมให้ทำงานดีขึ้น หมดความกังวลปัญหาผมร่วง ผมบางได้

10 Herbitia Lutein + Ginkgo + UC-II

ชุดฟื้นฟูระบบร่างกาย ไขข้อ ดวงตา และ สมอง เพื่อให้ทำร่างกายทำงานได้ขึ้น ดวงตาเห็นชัด เดินคล่อง สมองปลอดโปร่งก็ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจมากขึ้น ชุดสุดคุ้มแบบนี้ ต้องรีบสั่งก่อนหมดโปรโมชั่น

11 Herbitia Lutein + Biotin + Ginkgo + UC-II

ชุดของขวัญฟื้นฟูทั้งระบบบในร่างกายสำหรับมอบให้กับคนที่คุณรักให้ช่วยดูแลสุขภาพแข็งแรงมากขึ้นในทุกๆ วัน จะครบ 4 ตัว ราคาสุดพิเศษหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว อย่ารอช้า กดเช็คราคาเลย

สำหรับผู้คนที่ต้องการสั่งซื้อ หรือ มีข้อสงสัยเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าของ เฮอร์บิเทีย ก็สามารถมาสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญได้ที่ LINE หรือ เบอร์โทร และ อย่าลืมกดติดตามร้านค้า Panu Shop หรือ Health30Plus หากต้องการสั่งซื้อผ่าน Shopee ด้วย เพราะจะมีโปรพิเศษ จะได้ไม่พลาด