แนะนำ 10 ตัวช่วย ป้องกันไรฝุ่น ที่ควรมีติดบ้านไว้ ลดภูมิแพ้ อาการคัน

10 ตัวช่วย ป้องกันไรฝุ่น

ไรฝุ่น เป็น ปัญหาที่หลายๆ บ้านกำลังเจออยู่ ทำให้คนในบ้าน คนที่คุณรัก สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณเกิดปัญหาทั้งการคัน การแพ้ เป็นผื่นแดงตามตัว จนกระทั่งเป็นต้นเหตุของ อาการภูมิแพ้ ซึ่งจะทั้งอาการ ไอ จาม น้ำมูกไหล ส่งในต่อสุขภาพในระยะยาว ใต้ตาหมองคล้ำ เพราะมาจากเจ้าตัวไรฝุ่นที่เรามองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่านี่แหระ ใครที่ต้องการกำจัดไรฝุ่น วันนี้ Health30plus จึงมาแนะนำ อุปกรณ์ที่ช่วยกำจัดไรฝุ่น ป้องกันไรฝุ่น ให้หมดไปจากบ้านของคุณ ลองเลือกดูว่า สนใจตัวไหนบ้าง?

10 ตัวช่วย ป้องกันไรฝุ่น ฆ่าไรฝุ่น ที่ควรมีติดบ้านไว้

 1. Organic Earth สเปรย์กำจัดไรฝุ่น
 2. สเปรย์กำจัดไรฝุ่น
 3. ELIYA หมอนเพื่อสุขภาพ ป้องกันไรฝุ่น
 4. Orientas Hwadan Series รุ่น Molan หมอนไฟเบอร์ 
 5. ปลอกหมอนหนุนใบใหญ่
 6. Dunlopillo หมอนหนุนและหมอนข้าง สูญญากาศ ป้องกันไรฝุ่นและแบคทีเรีย
 7. Perfecta ปลอกผ้านวม ป้องกันไรฝุ่น ปลอกผ้านวมกันไร ปลอกผ้านวมกันไรฝุ่น
 8. Mitex ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น
 9. เครื่องดูดไรฝุ่น Deerma CM800
 10. JIMMY BX5 Anti-mite Vacuum Cleaner

Organic Earth สเปรย์กำจัดไรฝุ่น

  

สเปรย์กำจัดไรฝุ่น Organic Earth ตัวช่วยที่ในการกำจัดและป้องกันไรฝุ่น ไม่ให้ติดอยู่บนที่นอนของคุณ อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก รพ ศิริราช ที่ช่วยได้จริงๆ ผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีผลเสียต่อลูกน้อยของคุณ หรือ คนที่คุณรัก ป้องกันจาก โรคหอบหืด ภูมิแพ้ ไม่ทำให้ป่วยง่ายจาก สารก่อภูมิแพ้ต่างๆ เพียงฉีดพ่นซ้ำทุก 2 สัปดาห์ หรือ อย่างน้อย เดือนละครั้ง

 • ราคา : 250.-

สเปรย์กำจัดไรฝุ่น

สเปรย์ไล่ไรฝุ่น ที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ จาก จีน ที่มียอดขายเยอะ ในราคาเบาๆ ช่วยกำจัดไรฝุ่นจากผ้าปูที่นอน หมอน โซฟา ปลอดภัยกับแม่และเด็ก เพราะทำมาจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดอาการคันจากไรฝุ่น ร่วมทั้งช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการภูมิแพ้ด้วย

 • ปริมาณ : 1 ขวด 300ml
 • ราคา : 59

ELIYA หมอนเพื่อสุขภาพ ป้องกันไรฝุ่น

หมอนป้องกันไรฝุ่น เป็นตัวช่วยอีกตัวนึงที่สำคัญในการนอนหลับให้ปลอดภัยจากไรฝุ่น เพราะว่ามี…ช่วยให้ไรฝุ่นไม่เข้ามายุ่งวุ่นวายกับหมอนของเราช่วยให้หลับสบายมากขึ้น ตื่นมาไม่เป็นภูมิแพ้ หรือ ช่วยลดอาการภูมิแพ้ได้นั้นเอง

 • ราคา : 179-386.-

Orientas Hwadan Series รุ่น Molan หมอนไฟเบอร์

หมอนใยไฟเบอร์นุ่มๆ ที่ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น และ ช่วยป้องกันจากสารก่อภูมิแพ้ อย่างไรฝุ่นได้ นอนหลับได้ดีขึ้นก็ส่งผลต่อสุขภาพที่ดีขึ้นได้ ใช้นอนได้ดี หลับสบาย ทำความสะอาดง่าย ป้องกันไรฝุ่น คุณภาพสูง

 • ราคา : 299.-

ปลอกหมอนหนุนใบใหญ่

ปลอกหมอนก็มีส่วนสำคัญในการป้องกันไรฝุ่น ดังนั้น ควรเลือกปลอกหมอนที่ป้องกันไรฝุ่นไม่ให้มาเกาะได้ นอนจากหมอนที่ป้องกันไรฝุ่นแล้ว ควรซื้อปลอกหมอนด้วย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและลูกน้อย ไม่ให้มีสารก่อภูมิแพ้ ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น ดีต่อสุขภาพมากขึ้น

 • ราคา : 59 บาท

Dunlopillo หมอนหนุนและหมอนข้าง สูญญากาศ ป้องกันไรฝุ่นและแบคทีเรีย

สำหรับคนที่ติดหมอนข้าง การเลือกหมอนข้างก็มีแบบป้องกันไรฝุ่น Dunlopillo ผ่านการรับรองจาก ISPA สถาบันรับรองผู้ผลิตที่นอนและเครื่องนอนตามมาตรฐานสากัดว่า ช่วยระบบอาการได้ดี และมีการเคลือบสารต่อต้านและกำจัดเชื่อโรคต่างๆ ร่วมทั้งป้องกันการเป็นภูมิแพ้จากไรฝุ่นอีกด้วย

 • ราคา : 469 บาท

Perfecta ปลอกผ้านวม ป้องกันไรฝุ่น ปลอกผ้านวมกันไร ปลอกผ้านวมกันไรฝุ่น

ปลอกผ้านวมป้องกันไรฝุ่น เป็นปลอกผ้านวมแบบมีซิปรูดปิด ทำให้ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ไม่สามารถเล็ดลอดออกมาจากในผ้านวมได้ เชื่อกด้านในปลอกผ้านวม – ไว้สำหรับผูกกับไส้นวม เพื่อกันไม่ให้ ไส้ผ้านวมไหลไปกองกัน เชือกด้านนอกปลอกผ้านวม – มีไว้สำหรับผูกปลอกผ้านวมกันไรฝุ่น กับปลอกผ้านวมธรรมดาด้านนอก

 • ราคา : 2250 บาท

Mitex ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น

Mitex ผ้าปูที่นอนกำไรฝุ่น ที่พัฒนามาจากงานวิจัยของ คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราช ม.มหิดล ทักทอมาจากเส้นใย Microfiber ที่มีช่องวางไม่เกิน 10 ไมคอน ซึ่งเล็กกว่าตัวไรฝุ่น ไม่มีสารเคมีสำหรับค่าไรฝุ่น เหมาะกับคนที่ปัญหาไรฝุ่น ผิวแพ้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการป้องกันตัวเองจากไรฝุ่นเวลานอน จะได้นอนได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย ห่างไกลจากสารก่อภูมิแพ้

 • ราคา : 2,500 บาท (รายได้ส่วนนึง มอบให้กับ ม.มหิดล)

เครื่องดูดไรฝุ่น Deerma CM800

 

เครืองดูดไรฝุ่น Deema รุ่น CM800 เป็นรุ่นยอดนิยมในราคาสบายกระเป๋า ที่ช่วยสำหรับการกำจัดไรฝุ่นบนที่นอน หมอน ผ้าห่ม ผ่านม่าน ที่มากับสายไฟยาย 3 เมตร กำลัง 450w พลังดูดถึง 13,000 Pa ฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง อัตราฆ่าไรฝุ่น 99.9% ใช้งานได้ต่อเนื่อง 15 นาที พัก 30 นาที

 • ราคา : 869 บาท

JIMMY BX5 Anti-mite Vacuum Cleaner

JIMMY BX5 เครื่องดูดไรฝุ่นคุณภาพ ที่มีแรงดูดดสูง กำจัดไรฝุ่นได้อย่างสินซาก ด้วยกำลังดูดถึง 600w  กำจัดทั้งไรฝุ่น ขนสัตว์ ทำความสะอาด ดูดฝุ่นระดับลึก มาพร้อมกับหัวแปรง  แยกสารก่อภูมิแพ้ได้ สายไฟยาวถึง 5 เมตร ของแท้ มีประกันถึง 2 ปี

 • ราคา : 2350 บาท

 

หวังว่าจะมีประโยชน์กับคนที่กำจังเจอไปปัญหาไรฝุ่นอยู่ ว่ามีอุปกรณ์อะไรที่ช่วยให้ป้องกันไรฝุ่นได้ ใครสนใจสินค้าตัวไหน ลองคลิกที่ปุ่มเลือกดูได้เลย

อ่านเพิ่มเติม

 

Panu Shop