สมุนไพรรักษาเบาหวาน อาหารเสริมเบาหวาน เครื่องตรวจเบาหวาน สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

สมุนไพรรักษาเบาหวาน อาหารเสริมเบาหวาน เครื่องตรวจเบาหวาน สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

ผู้ป่วยเบาหวานจำเป็นต้องมีตัวช่วย เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ภาวะปกติ คนเชื่อว่า โรคเบาหวาน หายขาดได้ ซึ่งก็มีทั้งส่วนจริง และ ไม่จริง อยากชวนคิดถึง การเป็นโรคหวัด กินยาแล้วหายใช่ไหม? ถ้าหากแล้วมีโอกาสกลับมาเป็นหวัดไหม? หากคำตอบ คือ ใช่ ทั้ง 2 ข้อ เบาหวานก็เป็นเช่นเดียวกัน การดูแลตัวเองให้ดีก็ทำให้ ภาวะน้ำตาลในเลือดเป็นปกติ ซึ่งมันคือการหายจากเบาหวาน แต่หากไม่ดูแลปล่อยระดับน้ำตาลในเลือดสูง ก็กลับมาเป็นเบาหวานได้ ดังนั้น เราทำได้เพียงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในภาวะปกติให้ต่อเนื่อง โดยใช้ อุปกรณ์หรืออาหาร ที่ช่วยสำหรับ ผู้ป่วยเบาหวาน

วิธีรักษาโรคเบาหวานที่มีน้ำตาลในเลือดสูง > 125 mg/dL ก็ต้องมีฉีดอินซูลิน หรือ กินยาแก้เบาหวาน ให้ทำตามที่แพทย์แนะนำ ส่วนการใช้ชีวิตก็ต้องหาตัวช่วย เพื่อป้องกันเบาหวานไม่ให้มีความรุนแรงขึ้นไปอีกทาง

อ่านต่อ : 10 วิธีป้องกันโรคเบาหวาน ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน

Health30Plus ได้ร่วมข้อมูลสินค้าที่ช่วยให้ผู้ที่เป็นเบาหวานได้ลองหาซื้อหามาใช้กัน

อาหารเสริมเบาหวาน

Glucerna SR กลูเซอนา คือ อาหารทางการแพทย์ ที่เติมใยอาหารให้ครบในแต่ละวัน สามารถใช้ทานรวมกับอาหารมื้อหลัก หรือ ทานในอาหารทดแทน เพื่อช่วยควบคุมระดับน้ำตาล ไม่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากเกินไป ซึ่งดีต่อ ผู้ป่วยเบาหวานโดยเฉพาะ Gluceran นำเข้าจากต่างประเทศ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่ดูแลเบาหวานของคุณ เพื่อทานควบคุมกับการรักษาได้อย่างถูกต้อง

ตัวนี้ผลิตออกมาเพื่อ ผู้ป่วยเลาหวาน โดยเฉพาะ เพราะว่า เมื่อทานเข้าไปแล้ว มันจะค่อยๆ ปล่อยน้ำตาลอย่างช้าๆ ทำให้ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ระดับที่เหมาะสม แน่นอนรสชาติต้องอาหาร มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว มีใยอาหารวิตามินและแร่ธาตุถึง 28 ชนิด วิธีการชงก็ง่ายมากเพียงเติมน้ำ 200 มล. จากนั้นในผงกลูเซอนา 5 ช้อน คนให้เข้ากันจากนั้นก็สามารถดื่มได้เลย ซึ่งมีคุณค่าทางอาหารเสริมเยอะแยะมากมายจริงๆ หาซื้อมาลองกันได้เลย

กดเช็คราคาล่าสุด

สมุนไพรรักษาเบาหวาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด

สมุนไพรมะระขี้นก ลดเบาหวาน EV9 S Balance

EV9 S Balance ตัวช่วยแก้เบาหวาน ที่ผลิตจากงานวิจัยด้านสมุนไพร ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้จริง ที่มีสารสกัดถึง 4 ตัวที่คัดมาแก้ไขเบาหวานโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น มะระขี้นก ผักเชียงดา ถั่งเช่า อบเชย

  • มะระขี้นก เป็นสมุนไพรที่ดีที่สุดสำหรับรักษาเบาหวาน เพราะมีสาร ชาแรนติน ที่เป็นสารต้านเบาหวาน ที่ออกฤทธิ์ดีกว่ายา ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้
  • ผักเชียงดา เป็นสมุนไพรที่ช่วยกระตุ้นตับอ่อนให้ผลิตอินซูลินเพิ่มมากขึ้น ทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง
  • ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรที่ใช้กันมาช้านาน ที่ช่วยในการทำงานของไต ระบบไหลเวียนเลือด คุมระดับไขมันในเลือด ช่วยเรื่องเบาหวานได้
  • อบเชย เป็นเครื่องเทศที่ดีต่อสุขภาพที่ช่วย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ

จะเห็นได้ว่า สารสกัดทั้ง 4 ตัวจะช่วยกัน ปรับระดับน้ำตาลในเลือดมาให้ปกติแล้ว ก็ช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยการหลั่งของอินซูลินให้มากขึ้นด้วย

สมุนไพรช่วยปรับร่างกายให้สมดุล หากดูแลตัวเองดีขึ้น ก็พึ่งยาเบาหวานลดลง แล้วกินตัวนี้ไปเรื่อยๆ เป็นการชดเชยอาหารที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ คนไม่ได้เป็นเบาหวานก็ทานได้

เพียงทานวันละ 2 แคปซูล เช้า-เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล

กดเช็คราคาล่าสุด

เครื่องตรวจเบาหวาน หรือ เครื่องวัดระดับน้ำตาลในเลือด

OK Meter Lumina SET ที่ยอดขายดีใน Shopee นี่เป็นเครื่องมือที่ผู้ป่วยเบาหวานควรมีติดบ้านไว้ เพื่อที่จะตรวจเช็คตัวเองได้ เมื่อเกิดอาการมึน เพลีย ที่เข้าข่ายการเป็นเบาหวาน ซึ่งข้อดีของเครื่องนี้ คือ

  • รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
  • อ่านค่าได้ไวภายใน 6 วินาที
  • ใช้ง่ายเสียบที่ตรวจก็ใช้งานได้ท่านที
  • บันทึกข้อมูลได้มากถึง 250 ครั้ง
  • มีหน้าจอที่บอกตัวเลขได้คมชัด
  • มีของแถมพิเศษอีกมากมาย
กดเช็คราคาล่าสุด

หนังสือเกี่ยวกับโรคเบาหวาน

The Circadian Diabetes Code หรือ แก้เบาหวานด้วยรหัสเซอร์เคเดียน เป็นหนังสือที่รวบรวมข้อมูลและงานวิจัยต่างๆ เกี่ยวกับเบาหวาน เรื่องที่มาที่ไป ปัญหาเบาหวานส่งผลต่ออวัยวะในแต่ละส่วนอย่างไร ในเชิงลึก อีกทั้งแนะนำวิธีแก้โรคเบาหวาน ให้ผล โดยมีงานวิจัยต่างๆ รองรับ

นี่อาจถือเป็นคัมภีร์รักษาโรคเบาหวานที่ดีที่สุดเล่มหนึ่ง สำหรับ คนที่ต้องการมีความรู้เรื่องเบาหวาน เพื่อดูแลตัวเอง หรือ คนรอบข้างก็แนะนำให้ซื้อเพื่อทำความเข้าใจโรคนี้ให้ลึกซึ้งมากขื้น นอกจากจะทำให้ตัวเองดีขึ้นแล้ว ก็ทำให้คนที่คุณรักดีขึ้นได้ ที่ชอบมากๆ อย่างหนึ่งใน หนังสือเล่มนี้ คือ 3 เสาหลักสุขภาพ ที่เรียบง่าย แต่ทรงพลังอย่างมาก

กดเช็คราคาล่าสุด

ทั้ง 4 อย่างอาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ป่วยเบาหวานทุกคน เพื่อที่จะได้รักษาเบาหวานได้อย่างดี แต่วิธีการดูแลตัวเองจากเบาหวานได้ดีที่สุดนั้น คือ การงดแป้งน้ำตาล , ออกกำลังวันละ 20-30 นาที , พักผ่อนให้เพียงพอ , ไม่เครียด , งดสูบบุหรี่ น่าจะเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นประจำ เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ และ ฟื้นฟูร่างกายจากการเป็นเบาหวาน ไม่ให้เป็นโรคเรื้อรังร้ายแรง อื่นๆ ตามมาได้

โรคเบาหวาน เป็นภัยเงียบ หากรีบดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ ให้สุขภาพแข็งแรง ก็จะทำให้ห่างไกลจากโรคร้ายอื่นๆ ตามมาได้ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทุกท่าน ที่กำลังเจอปัญหาโรคภัย หายจากโรคภัยทั้งปวง โดยเฉพาะโรคเบาหวาน และ หากบทความนี้มีประโยชน์ สามารถส่งให้คนเป็นหวานท่านอื่นๆ อ่านได้นะครับ