รีวิวจากผู้ใช้จริง

รีวิวพลีชีพ! ช่างปุ้ย ทุกข์ทรมานริดสีดวง 10 ปี หวิดมะเร็งลำไส้ หายขาดด้วยครีมทาสูตรหมอวรัญญู

สวัสดีค่า ช่างปุ้ย เองค่ะ หรือลูกค้ามักเรียกติดปากว่าเจ๊ปุ้ยเนอะ ปีนี้เจ๊อายุ 41 และ ช่วงนี้ชีวิตแฮปปี้มีความสุขมากหลังหายจากโรคร้ายสุดทรมานที่เป็นมานานกว่า 10 ปี ก็คือเจ้าริดซี่ นั่นเอง โดยวิธีรักษาของเจ๊เรียกได้ว่าเริ่ดมาก! คือไม่ต้องไปเปิดก้น ผ่าตัด หรือสวนทวารใดๆ ทั้งสิ้น วิธีนี้หายขาดทำได้ที่บ้านด้วยสูตรคุณหมอวรัญญู ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินอาหารโดยตรงเลยค่ะ

จุดเริ่มต้นริดสีดวง

แล้วทำไมเจ๊ปุ้ยถึงเป็นริดสีดวงได้นั่นหรอคะ? เรื่องมีอยู่ว่าสมัยเจ๊เพิ่งเปิดร้านตัดผมใหม่ๆ 10 ปีที่ผ่านมา คืองานยุ่งมากต้องดูแลร้านทั้งหมดยังไม่มีใครช่วย เจ๊ทั้งรับลูกค้า จองคิว สระผม ตัดผม คิดเงิน วิ่งวุ่นในร้านทั้งวัน เวลากินข้าวก็แทบไม่มี กินไม่ตรงเวลา เพราะต้องทำงานแข่งกับเวลา ลูกค้าคนอื่นก็รอ เราก็ต้องรีบๆๆๆ หัวนี้ตัดเสร็จ หัวนั้นต่อคิว ไม่มีเวลาพักหายใจเลย

อาการริดสีดวงของเจ๊ปุ้ย

โดยเฉพาะตอนยืนตัดผมลูกค้าแล้วเราเกิดข้าศึกบุกขึ้นมาชิดประตูทวารแล้ว โอ้โหหายนะ!! แต่เจ๊ก็ต้องอั้นไว้ค่ะ เราจะแว๊บไปห้องน้ำทั้งๆ ที่ผมลูกค้าแหว่งอยู่ไม่ได้!!! 

กลายเป็นว่าระบบลำไส้ทุกอย่างรวนไปหมด จนวันหนึ่งรู้สึกมีเม็ดตุ่มขึ้นเจ็บมากที่รูทวาร ถ่ายเป็นเลือดนิดหน่อย จนเพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็น “ริดสีดวงทวาร” แต่อาการก็ยังไม่รุนแรงมาก คือเป็นๆ หายๆ นานกว่า 10 ปี เจ๊ก็นิ่งนอนใจเพราะก็ไม่คิดว่าจะเป็นอันตรายมาก 

ริดสีดวงกำเริบ จนต้องเข้าโรงบาล

จนวันหนึ่งเมื่อปีที่แล้วเอง คือเป็นริดสีดวงครั้งที่ทรมานที่สุดในชีวิต เพราะมันเจ็บจี๊ดถึงขั้นที่ว่าเจ๊ตัดผมอยู่ดีๆ แล้ววูบเป็นลมไปกลางร้านเลย โชคดีที่ตอนนี้มีลูกน้องช่วยในร้านแล้ว ลูกน้องก็พาเจ๊ไปส่งโรงพยาบาล เรื่องราวใหญ่โตมาก จนหมอวินิจฉัยว่าห้ามปล่อยไว้ เพราะริดสีดวงเล็กๆ แค่นี้ สามารถลุกลามไปจนถึงมะเร็งลำไส้ได้ ถ้าถึงขั้นนั้นแล้วก็คือเตรียมตุยแน่นอน

หมอก็ให้ปรับการใช้ชีวิต ต้องกินผัก ออกกำลังกาย ทานอาหารรสอ่อนย่อยง่าย บอกลาส้มตำ หมูกระทะ ไปได้เลย เซ็งมากๆ มีแต่ของที่เราชอบทั้งนั้น แต่หมอสั่งห้ามหมดเลย เพราะเจ้าริดสีดวงนี่ พรากความสุขของเจ๊ไปหมด

ได้หมอวรัญญูช่วยไว้

ทันใดนั้นฟ้าก็ประทานทางสว่างมาให้ บังเอิญมีลูกค้าที่เค้าอยู่ในเหตุการณ์วันนั้นมาแนะนำสินค้าตัวนึง เค้าเล่าให้ฟังว่าเคยเป็นริดสีดวงเหมือนกัน แต่พอใช้ตัวนี้แล้วหายขาดไม่กลับมาเป็นอีก เป็นครีมทาแก้ริดสีดวงสูตรคุณหมอ วรัญญู จิรามริทธิ์ เป็นแพทย์ประจำสาขาอายุรกรรมทางเดินอาหาร ที่เชี่ยวชาญด้านริดสีดวงโดยตรง

เจ๊เลยลองเสิร์ชชื่อ หมอ วรัญญู จิรามริทธิ์ ปรากฏว่าเค้าเป็นหมออยู่ประจำอยู่โรงพยาบาลเลย แต่ด้วยความที่คุณหมอมีความตั้งใจอยากช่วยเหลือด้านสุขภาพคนไทยทุกเพศวัย ในราคาค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม เขาจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ครีมทา และอาหารเสริมกินสำหรับดูแลริดสีดวงโดยเฉพาะชื่อว่า หมอวรัญญู

ใช้ทั้งสูตรกินและสูตรทา 3 วัน เห็นผล

เป็นสูตรลับเฉพาะของหมอที่จะช่วยลดขนาดริดสีดวง หยุดอาการบวม แก้อาการท้องผูกเรื้อรัง ลดความแข็งในการถ่าย ทำให้หัวริดสีดวงยุบฝ่อไปเองอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะริดสีดวงระยะไหนก็หายได้ มีอย. รับรองชัดเจน ตอนนั้นเจ๊ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสูตรโดยคุณหมอเองเจ๊ก็มั่นใจ เลยลองสั่งมาลองทั้งแบบกิน และแบบทาค่ะ ตอนนั้นเค้ามีโปรซื้อ 1 แถม 1 พอดี

เจ๊ได้รับ หมอวรัญญู แบบครีมทามาก่อน ซึ่งเจ๊ก็ลองเลยค่ะ เพราะตอนนั้นริดสีดวงมันขึ้นมาอีกตุ่มนึงสดๆ ร้อนๆ เลย ปรากฏว่าทาไปวันแรก อีกวันต่อมา ยุบฝ่อลงไปเองเฉยเลย ทาไปอีก 2-3 วันคือหายวับไปเลย ซึ่งปกติเจ๊จะเป็นประมาณ 10 กว่าวันเลยนะถึงจะหาย มหัศจรรย์มากกกก

ริดสีดวงหาย สบายขึ้นเยอะ

ถูกใจเจ๊สุดๆ ทุกวันนี้เจ๊กินแบบแคปซูลวันละ 1-2 เม็ด ประมาณ 3 เดือนและ ไม่เป็นริดสีดวงอีกเลย แถมรู้สึกว่าสมดุลลำไส้ดีขึ้น ทุกเช้าเจ๊จะตื่นมาขับถ่ายทุกวัน แถมเดี๋ยวนี้ถ่ายสบายขึ้นเยอะ ซึ่งพอถ่ายตอนเช้าจนหมดแล้ว ตลอดทั้งวันก็จะสบายท้องมากๆ คือชีวิตแบบดีขึ้นมาก 

ต้องขอบคุณคุณหมอวรัญญูมากๆ นะคะ ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ดีๆ แบบนี้ ในราคาย่อมเยาว์ ช่วยชีวิตเจ๊ปุ้ยได้มากจริงๆ เลยตั้งใจเขียนรีวิวนี้เพื่อบอกต่อให้เพื่อนๆ หรือใครที่เป็นริดสีดวงไม่หายแบบเจ๊ ลองใช้ผลิตภัณฑ์จากคุณหมอวรัญญูดูนะคะ

เสียงจากผู้ใช้จริง

[panu-countdown] [contact-form-7 404 "Not Found"]

การันตี ได้รับของแน่นอน 100%